Tiêu chí đánh giá chất lượng “túi giấy thực phẩm”

   Túi giấy thực phẩm là sản phẩm thiết yếu không thể nào thay thế trong thời đại phát triển như hiện nay vì tính tiện dụng và sự thân thiện với môi trường của nó đã được khẳng định qua sự chấp nhận của thị trường thực phẩm và các ngành hàng tiêu dùng trong một thời gian dài. Rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp, cũng như các điểm cửa hàng kinh doanh bán lẻ đã quyết định chọn túi giấy là nơi gửi gắm chất lượng sản phẩm, cũng như quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều người tiêu dùng hơn.

Túi giấy thực phẩm đựng rau quả

      Túi giấy thực phẩm chất lượng tốt còn giúp mang lại nguồn doanh thu cao, giúp tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn so với việc sử dụng túi nilon hay các túi giấy kém chất lượng đang bày bán tràn lan trên thị trường từ Trung Quốc vận chuyển qua. Thực tế cho thấy có rất nhiều khách hàng lưu lại thông tin của chủ cửa hàng được in trên túi giấy vì những thiết kế độc đáo, nội dung gần gũi, hình ảnh mới mẻ bắt mắt thể hiện trên bao bì sản phẩm. Hay cũng chính do sự đa dạng về mẫu mã, kích thước cho đến màu sắc và độ bền ở những sản phẩm túi giấy cao cấp đã khiến cho khách hàng thích thú và muốn sở hữu chúng. Vậy đâu là những tiêu chí có thể đánh giá được chất lượng của một chiếc túi giấy thực phẩm chất lượng ?

  1. Dây túi

Dây túi là một phần không thể thiếu đối với những chiếc túi giấy đựng sản phẩm cao cấp. Dây túi không chỉ là nơi chịu tải sức nặng của túi mà chúng ta còn có thể sử dụng các loại dây túi khác nhau để tạo nên nét phá cách cho sản phẩm. Các loại dây có thể lựa chọn bao gồm: dây túi bằng sợi cotton, sợi PE co giãn hoặc không, dây rubang bóng, dây dù. . .

  1. Chất liệu in túi giấy

Chất liệu in túi giấy thực phẩm sẽ được phân chia căn cứ vào độ dày mỏng của giấy và điều quan trọng đó là khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp với yêu cầu của thực phẩm. Bạn có thể sử dụng giấy tái sinh hay giấy Kraft .Lựa chọn chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy mà bạn in, thông thường kích thước sẽ tỷ lệ thuận với định lượng của giấy.

  1. Thẩm mỹ

Về thẩm mỹ mỗi một loại thực phẩm hàng hóa thuộc ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về thẩm mỹ cũng sẽ khác nhau, do vậy tiêu chí đánh giá thẩm mỹ sẽ tùy thuộc vào bạn kinh doanh loại thực phẩm nào để từ đó sáng tạo ra một thiết kế sao cho phù hợp.

   Các mẫu in túi giấy thực phẩm phổ biến

     Mỗi thương hiệu khác nhau khi in túi giấy sẽ có màu sắc họa tiết khác nhau. Bản thiết kế cần được thiết kế sao cho phù hợp hài hòa về màu sắc cũng như logo của công ty. Khi quyết định quảng bá thương hiệu thì in túi giấy thực phẩm là một trong những phương án không thể bỏ qua nhưng cũng không thể thiếu và cũng không thể coi nhẹ vì đây là sản phẩm dễ đi vào đời sống của khách hàng nhất. Cần có một sự đầu tư bài bản cho túi giấy, và khi đến với In Việt Kim chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc này bắt đầu từ khâu thiết kế và tư vấn xem nên chọn chất liệu in như thế nào, kích thước ra sao để phù hợp với sản phẩm nhất cũng như tiết kiệm và mang lại hiệu quả cao nhất. In Việt Kim không chỉ là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi giấy chuyên nghiệp theo yêu cầu, mà chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, chúng tôi sẽ cho ra đời những sản phẩm in túi giấy chất lượng hoàn hảo nhất.

Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn về các mẫu thiết kế đẹp xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV- QC- IN BAO BÌ VIỆT KIM

Địa chỉ: 184 An Lộc (Hà Huy Giáp rẽ vô ngay cổng KDL Bến Xưa) – P. Thạnh Lộc – Q.12 – TP.HCM

Hotline: 0907.94.34.34

Sáng từ: 8h00 – 12h00 ; Chiều từ: 13h – 17h

(chiều T7-CN nghỉ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *