1. Giới thiệu

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu in túi giấy đựng mỹ phẩm để mang đến tính thân thiện với môi trường và tạo nên sự thiện cảm đối với mọi người. Trong quá trình thực hiện, mọi người đều quan tâm đến in túi giấy mỹ phẩm có tốt không, quá trình in ấn như thế nào?

1. Tại sao phải in túi giấy đựng mỹ phẩm?

Trong quá trình mua sắm hàng hóa, khách hàng đã không còn xa lạ với những loại túi giấy mỹ phẩm và vật dụng xuất hiện. Theo đó, túi giấy mỹ phẩm ngày càng xuất hiện phổ biến, chúng mang đến nhiều những công dụng quan trọng cho mọi người. Nhắm đến sự thân thiện với môi trường, các doanh nghiệp thường chọn túi giấy đựng mỹ phẩm.

Hỗ trợ việc quảng cáo thương hiệu

Túi giấy cao cấp được xem là mặt ngoài của mỹ phẩm. Trong đó, việc in ấn có tên logo, thương hiệu sẽ hỗ trợ cho quá trình quảng bá công ty, doanh nghiệp trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Những mẫu túi giấy mỹ phẩm được đưa đến muôn nơi, giúp nhiều người đọc và tiếp cận, đây là cách quảng bá thương hiệu, truyền thông cực kỳ tốt đối với doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thay bằng in ấn các loại túi nhựa hoặc chất liệu túi khác nhau để đựng mỹ phẩm, việc lựa chọn túi vừa đơn giản, vừa tiện lợi, vừa đảm bảo được kinh phí, có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí sản xuất bao bì.

Nâng tầm sang trọng cho sản phẩm

Hiện nay, túi giấy đựng mỹ phẩm được thiết kế, in ấn đẹp mắt và sang trọng. Nhiều thương hiệu in ấn logo và thể hiện những câu slogan độc đáo vào túi giấy để tạo độ nhận diện thương hiệu cao cũng như đảm bảo được thiện cảm của mọi người đối với sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty còn có thể dùng làm túi giấy đựng quà để tặng cho các đối tác của mình cũng rất sang trọng.

Tạo điểm nhấn thu hút khách hàng tiềm năng

Hiện nay, xu hướng sử dụng túi giấy tạo sự thân thiện với môi trường được các công ty, doanh nghiệp lớn chú trọng và lựa chọn. Túi đựng mỹ phẩm sẽ thực sự là một món quà làm hài lòng đến những khách hàng tiềm năng, nó không chỉ thu hút tất cả mọi người, nó còn là điểm cộng thể hiện doanh nghiệp cập nhật được xu hướng thân thiện với môi trường.

2. Lưu ý khi in túi giấy đựng mỹ phẩm

Việc lựa chọn, sử dụng túi giấy mỹ phẩm là xu hướng hiện đại. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần chú ý đến việc lựa chọn hoặc in túi giấy mỹ phẩm sao cho phù hợp, đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm mỹ cũng như khả năng lan tỏa đến khách hàng.

Phân bổ hình ảnh

Khi thiết kế in ấn túi giấy, doanh nghiệp cần bám sát đặc điểm thương hiệu. Việc này giúp tạo nên những mẫu túi độc quyền. Đồng thời, thông qua đó chúng ta có thể quảng bá đến người tiêu dùng nhanh nhất. Sự sáng tạo trong thiết kế cần phải đi đôi với độ nhận diện thương hiệu, chú trọng đầu tư thiết kế tên thương hiệu, chèn logo, sáng tạo các mẫu hình thiết kế sao cho phù hợp với nhãn hàng mỹ phẩm của công ty.

Tong màu hài hòa

Tính thẩm mỹ luôn được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu trong quá trình in túi giấy. Dựa vào đối tượng khách hàng chúng ta có thể lựa chọn loại tone màu túi giấy sao cho phù hợp.

Thông thường, những mẫu túi giấy mỹ phẩm có sự kết hợp giữa các màu sắc khác nhau để tạo nên sự mới lạ, ấn tượng.

Chất liệu giấy in

Nên chú ý khi in là làm sao để người dùng có cảm giác thoải mái. Đừng sử dụng chất liệu quá cứng hoặc thô, đây là điểm trừ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu.

Hiện nay, để in túi giấy chất lượng và phù hợp nhất. Mọi người cần lựa chọn các loại giấy couche, briston, kraft, ivory,… Đây là những mẫu giấy thực sự phù hợp và được sử dụng phổ biến.

2. Chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc chất liệu  Việt Nam Quy trình thiết kế
Sử dụng trong ngành  Mỹ Phẩm Tiếp nhận thông tin  Theo yêu cầu
Chủng loại  Lên mẫu thiết kế + Logo  Theo yêu cầu – free thiết kế với số lượng tối thiểu 1000 túi
Đặc tính  Dễ phân hủy Màu 1-4 màu
Công dụng  Đựng mỹ phẩm Phản hồi  Chốt ý tưởng và tiến hành in
Kích thước chuẩn  Op1 : Ngang XX cm x Cao XX cm x Hông XX cm (±1cm)

Op2 : theo yêu cầu

In ấn

Quy cách thành phẩm 

In offset / In Flexo

Túi đáy dẹt / Xếp hông (ép đáy)

Chứng nhận  Quy cách đóng gói 100 túi/cọc – 5000 túi/thùng

3. Hình ảnh sản phẩm

4. Tư vấn & Đặt hàng

Hot-line (Zalo/Tel) 0907.94.34.34
Email info@invietkim.com
Giao hàng tận nơi
  • nội thành HCM (freeship)
  • ngoại thành liên hệ bên vận chuyển
Thời gian giao hàng 7-10 ngày làm việc
Thanh toán Đợt 1 : 50% (cọc) / Đợt 2 : 50% còn lại (giao hàng)

5. Mô tả video