1. Giới thiệu

Cà phê là loại đồ uống quen thuộc của nhiều người hiện đại hiện nay. Cà phê có mặt trong hầu hết ở mọi nơi ở Việt Nam như: trong gia đình, trong công sở, rồi tới các cửa hàng, trung tâm thương mại,…Cà phê không chỉ là một thứ đồ uống bình thường mà còn là một nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam. Từ ly cà phê con người có thể ngồi tâm tình bên nhau, gần gũi bên nhau, hợp tác với nhau cùng phát triển thành công.

Hiện nay cà phê có rất nhiều hãng sản xuất và cung cấp trên thị trường. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể định vị củng cố được thương hiệu cà phê của mình trên thị trường kinh doanh cạnh tranh hiện nay? Câu trả lời đó là ngoài yếu tố chất lượng cà phê khách hàng nên chú trọng đầu tư cho dịch vụ in bao bì túi giấy đựng cà phê, đây là một hình thức để quảng bá thương hiệu cà phê của bạn tới người tiêu dùng nhanh và hiệu quả.

Tại sao nên in túi giấy đựng cà phê:
– In túi giấy đựng cà phê nhằm để bạn bảo quản sản phẩm cà phê một cách hiệu quả nhất vì túi giấy chống thấm, chống ẩm tốt, không dễ bị rách nên cà phê sẽ không sợ bị hư hỏng.

– In túi giấy đựng cà phê là đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm do viện an toàn vệ sinh thực phẩm đưa ra cũng là để xây dựng lòng tin của người mua đối với sản phẩm.

– In túi giấy đựng cà phê để đưa hình ảnh, thương hiệu, địa chỉ doanh nghiệp của bạn lại gần với người mua, đi vào cuộc sống của họ để thương hiệu của bạn được lan tỏa rộng hơn.

– In túi giấy đựng cà phê là để sống thân thiện với môi trường sống, giúp môi trường sống không bị áp lực của túi nilon khó phân hủy.

Các loại túi giấy đựng cà phê hiện nay:
Túi đựng cà phê hiện nay chuyên chỉ sử dụng chất liệu giấy KRAFT vì chất liệu này chống ẩm chống thấm chống mốc tốt cho sản phẩm cà phê. Ngoài ra độ dẻo dai và mềm của giấy kraft tạo độ bền cao cho bao bì sản phẩm.

Tất cả các loại túi đựng cà phê đều gồm 3 lớp: lớp 1 là lớp giấy kraft bao bọc bên ngoài, lớp thứ 2 là lớp giấy bạc, lớp thứ 3 là lớp PE giúp chứa đựng và bảo quản cà phê một cách tốt nhất.

2. Chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc chất liệu  Việt Nam Quy trình thiết kế
Sử dụng trong ngành  Cà Phê Tiếp nhận thông tin  Theo yêu cầu
Chủng loại  Lên mẫu thiết kế + Logo  Theo yêu cầu – free thiết kế với số lượng tối thiểu 1000 túi
Đặc tính  Dễ phân hủy Màu 1-4 màu
Công dụng  Đựng cà phê Phản hồi  Chốt ý tưởng và tiến hành in
Kích thước chuẩn  Op1 : Ngang    cm x Cao    cm x Hông    cm (±1cm)

Op2 : theo yêu cầu

In ấn

Quy cách thành phẩm 

In offset / In Flexo

Túi đáy dẹt / Xếp hông (ép đáy)

Chứng nhận  Quy cách đóng gói 100 túi/cọc – 5000 túi/thùng

3. Hình ảnh sản phẩm

4. Tư vấn & Đặt hàng

Hot-line (Zalo/Tel) 0907.94.34.34
Email info@invietkim.com
Giao hàng tận nơi
  • nội thành HCM (freeship)
  • ngoại thành liên hệ bên vận chuyển
Thời gian giao hàng 7-10 ngày làm việc
Thanh toán Đợt 1 : 50% (cọc) / Đợt 2 : 50% còn lại (giao hàng)

5. Mô tả video