1. Giới thiệu

Hiện nay, túi giấy đang dần thay thế những chiếc túi nilon dùng trong các cửa hàng, shop thời trang, và là vật dụng không thể thiếu trong mô hình kinh doanh của các shop bán hàng.

Khác với những sản phẩm in ấn thông thường khác, túi giấy có thể tái sử dụng rất nhiều lần. Nhất là những mẫu túi giấy cho shop thời trang được thiết kế độc đáo, sáng tạo cũng như in ấn tốt, tạo thiện cảm đối với khách hàng thường được khách hàng đem theo bên mình đựng các vật dụng cá nhân.

Đựng sản phẩm trong bao nilon hoặc bao bì không nhãn mác không những giảm giá trị sản phẩm mà còn làm mất uy tín của thương hiệu kinh doanh. Vì vậy ngày càng nhiều cửa hàng lựa chọn in riêng túi giấy cho shop thời trang của mình hoặc công ty kinh doanh in túi giấy có thương hiệu riêng với đặc trưng riêng của mình. Túi giấy cho shop thời trang đang ngày càng được khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật nhất của túi giấy chính là thiết kế, in ấn rất đẹp mắt, giá cả tương đối rẻ và có thể sản xuất với nhiều kích thước, hình dáng. Túi giấy giúp tăng giá trị sản phẩm, lôi kéo người tiêu dùng mua hàng nhiều hơn, thu lại giá trị lợi nhuận cao.

Các sản phẩm chứa đựng trong túi được nâng cao về mặt giá trị cũng như biểu hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cửa hàng, đồng thời tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Việc sử dụng túi giấy cho shop thời trang không chỉ mang lại thẩm mỹ, giá trị cho sản phẩm mà còn là kênh quảng cáo miễn phí và vô cùng hiệu quả cho thương hiệu của bạn. Khách hàng sau khi mua sản phẩm, sẽ tái sử dụng túi giấy cho những việc khác như đựng sách vở, hàng hóa, đựng quà tặng… qua đó sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn cho những người xung quanh.

2. Chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc chất liệu  Việt Nam Quy trình thiết kế
Sử dụng trong ngành  Thời Trang Tiếp nhận thông tin  Theo yêu cầu
Chủng loại  Giấy Duplex, giấy Bistol, giấy Ivory Lên mẫu thiết kế + Logo  Theo yêu cầu – free thiết kế với số lượng tối thiểu 2000 túi
Đặc tính  Dễ phân hủy Màu 1-4 màu
Công dụng  Đựng quần áo, giày dép Phản hồi  Chốt ý tưởng và tiến hành in
Kích thước chuẩn  Op1 : Ngang 23 cm x Cao 30 cm x Hông 07 cm (±1cm)

Op2 : theo yêu cầu

In ấn

Quy cách thành phẩm 

In offset / In Flexo

Túi đáy dẹt / Xếp hông (ép đáy)

Chứng nhận  Quy cách đóng gói 100 túi/cọc – 5000 túi/thùng

3. Hình ảnh sản phẩm

4. Tư vấn & Đặt hàng

Hot-line (Zalo/Tel) 0907.94.34.34
Email info@invietkim.com
Giao hàng tận nơi
  • nội thành HCM (freeship)
  • ngoại thành liên hệ bên vận chuyển
Thời gian giao hàng 7-10 ngày làm việc
Thanh toán Đợt 1 : 50% (cọc) / Đợt 2 : 50% còn lại (giao hàng)

5. Mô tả video