1. Giới thiệu

Túi giấy mini là loại túi giấy được in bằng chất liệu giấy kraft với kích thước nhỏ gọn. Ngày nay, dịch vụ in túi giấy mini đang được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Bởi nó mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời.

+ Túi giấy mini rất thân thiện với môi trường bởi nó được sản xuất từ bột giấy hóa học của gỗ mềm nên không làm ảnh hưởng đến môi trường, rất an toàn cho người sử dụng.

+ In túi giấy mini làm nâng cao giá trị sản phẩm. Túi giấy mini không chỉ đơn thuần dùng để đựng và bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển mà chúng còn góp phần làm nâng cao giá trị sản phẩm bên trong. Một chiếc túi giấy mini được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, chắc chắn sẽ làm tính thẩm mỹ và sự sang trọng của sản phẩm, làm giá trị của sản phẩm tăng lên và tạo sự thiện cảm với người nhận

+ In túi giấy mini thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó, việc in logo, hình ảnh thương hiệu sản phẩm, dịch vụ ở bên ngoài túi giấy kraft mini cũng là cách để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến với người dùng.

2. Chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc chất liệu  Việt Nam Quy trình thiết kế
Sử dụng trong ngành  phụ kiện Tiếp nhận thông tin  Theo yêu cầu
Chủng loại  Lên mẫu thiết kế + Logo  Theo yêu cầu – free thiết kế với số lượng tối thiểu 1000 túi
Đặc tính  Dễ phân hủy Màu 1-4 màu
Công dụng  Đựng các phụ kiện nhỏ Phản hồi  Chốt ý tưởng và tiến hành in
Kích thước chuẩn  Op1 : Ngang XX cm x Cao XX cm x Hông XX cm (±1cm)

Op2 : theo yêu cầu

In ấn

Quy cách thành phẩm 

In offset / In Flexo

Túi đáy dẹt / Xếp hông (ép đáy)

Chứng nhận  Quy cách đóng gói 100 túi/cọc – 5000 túi/thùng

3. Hình ảnh sản phẩm

4. Tư vấn & Đặt hàng

Hot-line (Zalo/Tel) 0907.94.34.34
Email info@invietkim.com
Giao hàng tận nơi
  • nội thành HCM (freeship)
  • ngoại thành liên hệ bên vận chuyển
Thời gian giao hàng 7-10 ngày làm việc
Thanh toán Đợt 1 : 50% (cọc) / Đợt 2 : 50% còn lại (giao hàng)

5. Quy trình sản xuất ra thành phẩm

       Về cơ bản quy trình sản xuất túi giấy khá đơn giản gồm 2 bước : in giấy và tạo thành túi. Nhưng để tạo ra một chiếc túi đạt chuẩn đáp ứng được các yêu cầu khắc khe của thị trường trẻ hiện tại là vô cùng khó khăn và đầy thách thức.

Công ty in ấn bao bì Việt Kim là một trong những đơn vị đầu ngành với hơn 13 năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc cung ứng sản phẩm ra thị trường phải luôn mang lại giá trị và nhất là chất lượng của từng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng, với tinh thần đó chúng tôi luôn thay đổi và cập nhật công nghệ, cải tiến máy móc để phục vụ cho việc tạo ra những chiếc túi đạt chuẩn tốt nhất và nhanh nhất giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đến mức tối thiểu và luôn đạt các hiệu suất kinh doanh tốt nhất thông qua thương hiệu và mẫu mã được in trên bao bì luôn độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao.

Vùng nguyên liệu mà chúng tôi lựa chọn là loại giấy nhập khẩu có chứng nhận FDA của Hoa Kỳ. Với quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn VSATTp đảm bảo sản phẩm luôn ở trạng trí tốt nhất.

Công đoạn đóng gói sản phẩm qua KCS luôn đúng quy trình và được kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi sản phẩm được xuất xưởng.

6. Mô tả video