1. Giới thiệu

Khoai tây chiên được xem là thức ăn nhanh rất phổ biến hiện nay được giới trẻ rất yêu thích.

Là loại thực phẩm thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng nên được nhiều cửa hàng và các chuỗi hệ thống lớn như : Mcdonald, KFC, Lotteria, Jollibee v.v… lựa chọn để bán ở thị trường Việt Nam.

Với xu thế đó, hộp khoai tây là vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong việc kinh doanh loại thức ăn này.

Tính thấm dầu tốt, chất liệu giấy có kiểm định về an toàn vệ sinh thực phẩm nên luôn an toàn khi dùng để đựng thực phẩm.

2. Chi tiết sản phẩm

Nguồn gốc chất liệu Việt Nam Quy trình thiết kế
Sử dụng trong ngành Thực Phẩm – Khoai Tây Tiếp nhận thông tin Theo yêu cầu
Chủng loại Giấy Kraft Nâu / Duplex Trắng Lên mẫu thiết kế + Logo Theo yêu cầu – free thiết kế áp dụng với số lượng tối thiểu 3000 hộp
Đặc tính Dễ phân hủy / thấm dầu tốt Màu 1-4 màu
Công dụng Đựng Khoai Tây Phản hồi Chốt ý tưởng và tiến hành in
Kích thước chuẩn

Op1 : Ngang    cm x Cao    cm x Hông     cm (±1cm)

Op2 : Ngang    cm x Cao    cm x Hông     cm (±1cm)

Op3 : Theo yêu cầu

In ấn

Công nghệ cắt

Quy cách thành phẩm

In offset / In Flexo

bế giấy tạo hình

theo sản phẩm

Chứng nhận Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm Quy cách đóng gói 100 hộp/kiện

3. Hình ảnh sản phẩm

4. Tư vấn & Đặt hàng

Hot-line (Zalo/Tel) 0907.94.34.34
Email info@invietkim.com
Giao hàng tận nơi
  • nội thành HCM (freeship)
  • ngoại thành liên hệ bên vận chuyển
Thời gian giao hàng 7-10 ngày làm việc
Thanh toán Đợt 1 : 50% (cọc) / Đợt 2 : 50% còn lại (giao hàng)

5. Quy trình sản xuất ra thành phẩm

Về quy trình sản xuất hộp giấy khá đơn giản gồm 3 bước : in giấy, tạo hình và gài sản phẩm. Nhưng để tạo ra một chiếc hộp đạt chuẩn đáp ứng được các yêu cầu khắc khe của thị trường trẻ hiện tại là vô cùng khó khăn và đầy thách thức.

Công ty in ấn bao bì Việt Kim là một trong những đơn vị đầu ngành với hơn 13 năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc cung ứng sản phẩm ra thị trường phải luôn mang lại giá trị và nhất là chất lượng của từng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Với tinh thần đó chúng tôi luôn thay đổi và cập nhật công nghệ, cải tiến máy móc để phục vụ cho việc tạo ra những chiếc hộp đạt chuẩn tốt nhất và nhanh nhất giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đến mức tối thiểu và luôn đạt các hiệu suất kinh doanh tốt nhất thông qua thương hiệu và mẫu mã được in trên bao bì luôn độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao.

Vùng nguyên liệu mà chúng tôi lựa chọn là loại giấy nhập khẩu có chứng nhận FDA của Hoa Kỳ về an toàn vệ sinh thực phẩm nên sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn VSATTp đảm bảo sản phẩm luôn ở trạng trí tốt nhất.

Nguyên liệu giấy được chọn làm hộp là giấy Carton 3 lớp gồm mặt giấy – giấy sóng E và giấy lớp trong cùng tiếp xúc với sản phẩm thường được sử dụng giấy Kraft Nâu hoặc giấy Duplex trắng. Sau công đoạn in logo và nội dung khách yêu cầu lên sẽ được bồi lên 2 lớp giấy nữa rồi mới tiến hành bế thành hộp.

Công đoạn đóng gói sản phẩm qua KCS luôn đúng quy trình và được kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi sản phẩm được xuất xưởng.

6. Mô tả video